รุ่งเรืองซัพพลาย กระเป๋าผ้าแคนวาสคุณภาพสูง ตรงใจลูกค้า ผลิตทันเวลา

จากใจผู้บริหาร

รุ่งเรืองซัพพลายเริ่มก่อตั้งมาตั่งแต่ 30 ก.ย 2548 ด้วยความมานะและบากบั่นที่จะทำงานให้มีคุณภาพงานเย็บสวยงามปราณีตงานสกรีนหรือฮีตทรานเฟอร์ให้สวยงามคมชัดแม้ในขณะที่ขนาดโลโก้เล็กนิดเดียวทางบริษัทก็พยายามที่จะให้งานที่ผลิตออกมามีคุณภาพตรงใจลูกค้ามากที่สุด ทำให้ปัจุบันนี้งานผลิตสินค้ากระเป๋าของทางบริษัทเจริญก้าวหน้าไปมากเนื่องจากมีหน่วยงานต่าง ๆ และบริษัทห้างร้านหรือเอกชนมากมายให้ความไว้วางใจสำหรับลูกค้าที่ผลิตสินค้ากับทางบริษัทจะทราบได้ว่างานของท่านจะเสร็จทันเวลาที่จะแจกเสมอถ้าทางบริษัทรับปากว่าผลิตทัน

ลูกค้าใหม่บางท่านอาจจะยังไม่มั่นใจว่าทางบริษัทมีตัวตนจริงไหมแน่ใจเหรอว่างานจะเสร็จทันทำไมต้องมัดจำ 40% หลอกหลวงเอาเงินมัดจำแล้วไม่ผลิตสินค้าถึงเวลารับของก็อ้างโน่นนี่สารพัดทางบริษัทจะให้ความมั่นใจกับลูกค้าว่าให้ดูตรงติดต่อเรา..จะมีแผนที่ให้กับลูกค้าดูว่าเราอยู่ที่ไหนมีตัวตนจริงไหมหรือไม่ก็ให้ตรวจสอบกับกรมธุระกิจการค้าว่ายังประกอบการอยู่หรือไมส่งงบการเงินทุกปีหรือเปล่า

ทั้งนี้เราชาวผู้บริหารทุกท่านขอขอบคุณผู้อุปการคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนให้เราทำงานมีคุณภาพให้ท่านต่อไป

ท่านสบายใจได้ เมื่อสั่งกับผู้ผลิตโดยตรงรุ่งเรืองซัพพลาย ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงผ้าจากนั้น ได้เปลี่ยนมาเป็นห้างหุ้นส่วนจำกัด วิลลิ่งมายด์ พรีเมี่ยม

นโยบาย

ยึดมั่นในนโยบายบริษัท 3 ประการ อันจะนำมาสู่ความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

สินค้าคุณภาพ

ทางบริษัทตะหนักดีว่าสินค้าคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญต่อการผลิตของลูกค้าที่จะนำสินค้าของทางบริษัทไปใช้งานหรือนำไปจำหน่าย

ราคามาตรฐาน

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและเข้าใจในอุตสาหกรรมทำให้ทางสามารถผลิตสินค้าและสรรหาวัตถุดิบในการผลิตที่มีต้นทุนต่ำ อันนำมาซึ่งการลดต้นทุนและสามารถจำหน่ายสินค้าให้แก่ลูกค้าในราคาต่ำ

บริการเป็นเยี่ยม

นอกจากคุณภาพสินค้าและราคามาตรฐานแล้ว ทางบริษัทเข้าใจดีว่าลูกค้าต้องการ การบริการที่ดี ทางบริษัทจึงพัฒนาการ ทำงานให้สามารถบริการลูกค้าได้อย่างครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา การออกแบบ และการจัดส่งที่รวดเร็วเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด

ความสามารถ

สตูดิโอสร้างสรรค์ที่มีศิลปะและเทคโนโลยี

กระเป๋าผ้าวัยรุ่น คือรูปแบบงานของ กระเป๋าผ้า จะเป็นงานแฟชั่นที่เน้นความโดดเด่นด้านสีสัน มีหลากสี สดใส มีทั้งแบบสีฉุดฉาด และสีเข้ม เน้นลวดลายเป็นแนวแฟนซี ดึงดูดสายตา รูปลักษณ์ทันสมัยตามกระแสวัยรุ่น ใช้งานสะดวกและคงทน เข้ากับกระแสวัยรุ่น ราคาย่อมเยาว์ สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์ โดยสามารถแยกออกเป็นประเภทได้ดังนี้

  • กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง/ของใช้ส่วนตัว
  • กระเป๋าใส่สตางค์/เศษสตางค์/อุปกรณ์เครื่องเรียน
  • กระเป๋าถือ
  • กระเป๋าสะพายใบใหญ่/เล็ก
  • กระเป๋าเอนกประสงค์
  • เสื้อผ้าสำเร็จรูป ฯ

ผลิตสินค้าแบบพิเศษตาม Order เช่น เก้าอี้ผ้าใบ, เตียงผ้าใบ, ถังขยะ, ถุงบรรจุผ้านวม , กระเป๋าดีไซด์ขึ้นมาเฉพาะ เป็นต้น

ส่วนงานบริการออกแบบและผลิตสินค้าออกแบบพิเศษ เฉพาะบริษัท ห้างร้านฯต่างๆ ที่ต้องการให้สินค้ามีบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นกระเป๋า ใส่ผลิตภัณฑ์ งานออกแบบสกรีนลวดลายกระเป๋าตาม Order การสกรีนเป็นแบรนด์หรือยี่ห้อของบริษัท ห้างร้านนั้นๆ เพื่อให้สอดรับกับการทำตลาดและเป็นการเพิ่มจุดขาย อีกทั้งสร้างโอกาสในการทำตลาดได้มากขึ้น เป็นต้น

  1. รับผลิต กระเป๋าตาม Order เป็นสินค้าที่กิจการฯ มุ่งเน้นในการขยายตลาดตามแผนงานนี้มากที่สุด เนื่องจากเป็นสินค้าที่กำลังได้รับความสนใจจากลูกค้าทั่วไป ทั้งบริษัท ห้างร้านต่างๆ และเป็นสินคาที่กิจการมีความเชี่ยวชาญในการเข้าหาช่องทางการทำตลาดได้ดี จึงทำให้มีการตอบรับ Order เข้ามากและจะต้องมีเงินทุนในการสั่งซื้อวัตถุดิบเพื่อรองรับ Order ในปริมาณที่มากขึ้น รวมถึงความเข้าใจในรูปแบบและแนวทางในการใช้งานของลูกค้า ประกอบกับเป็นสินค้าที่มีผลกำไรค่อนข้างสูง
  2. ผลิตและจำหน่าย กระเป๋าตามกระแสนิยม เป็นสินค้าที่เน้นการจำหน่ายขายส่งในปริมาณจำนวนๆ และมีการขายปลีกทั่วไป ตามแผงร้านค้าของกิจการฯ ซึ่งรูปแบบสินค้าเป็นสินค้าตามความนิยมของลูกค้า ซึ่งจะมีการผลิตสินค้าออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตามรูปแบบต่างๆ รวมทั้งคิดออกแบบใหม่ๆ ออกสู่ตลาดและวัดกระแสความต้องการตามยอดขายของแต่ละแบบ ซึ่งจะต้องสำรวจตลาดและเช็คกระแสความนิยมอยู่ตลอดเวลา

กระเป๋าผ้า ผ้าดิบ, กระเป๋าผ้าดิบ, ของแถม, ลดโลกร้อน, งานพรีเมี่ยม, ผ้าสปันบอล, ของแจก, แฟชั่นกระเป๋าผ้า, ของชำร่วย รับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าทุกชนิด กระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ กระเป๋าพรีเมียม กระเป๋าพลาสติก งานส่งเสริมการขาย ของชำร่วย ถุงผ้าดิบ กระเป๋าผ้าดิบ พรีเมี่ยม ของที่ระลึก กระเป๋าชำร่วย ผ้าดิบ ผ้า กระเป๋า ถุง ของที่ระลึก ของขวัญ,กระเป๋าเป้,กระเป๋าใส่เอกสาร,กระเป๋านักเรียน,กระเป๋าเดินทาง,กระเป๋าล้อลากวัยรุ่น คือรูปแบบงานของ กระเป๋าผ้า จะเป็นงานแฟชั่นที่เน้นความโดดเด่นด้านสีสัน มีหลากสี สดใส มีทั้งแบบสีฉุดฉาด และสีเข้ม เน้นลวดลายเป็นแนวแฟนซี ดึงดูดสายตา รูปลักษณ์ทันสมัยตามกระแสวัยรุ่น ใช้งานสะดวกและคงทน เข้ากับกระแสวัยรุ่น ราคาย่อมเยาว์ สามารถใช้งานได้เอนกประสงค์ โดยสามารถแยกออกเป็นประเภทได้ดังนี้กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง/ของใช้ส่วนตัวกระเป๋าใส่สตางค์/เศษสตางค์/อุปกรณ์เครื่องเรียนกระเป๋าถือกระเป๋าสะพายใบใหญ่/เล็กเสื้อผ้าสำเร็จรูป ฯผลิตสินค้าแบบพิเศษตาม Order เช่น เก้าอี้ผ้าใบ, เตียงผ้าใบ, ถังขยะ, ถุงบรรจุผ้านวม , กระเป๋าดีไซด์ขึ้นมาเฉพาะ เป็นต้น

ส่วนงานบริการออกแบบและผลิตสินค้าออกแบบพิเศษ เฉพาะบริษัท ห้างร้านฯต่างๆ ที่ต้องการให้สินค้ามีบรรจุภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นกระเป๋า ใส่ผลิตภัณฑ์ งานออกแบบสกรีนลวดลายกระเป๋าตาม Order การสกรีนเป็นแบรนด์หรือยี่ห้อของบริษัท ห้างร้านนั้นๆ เพื่อให้สอดรับกับการทำตลาดและเป็นการเพิ่มจุดขาย อีกทั้งสร้างโอกาสในการทำตลาดได้มากขึ้น เป็นต้นรูปแบบผลิตภัณฑ์ (Type of Products)

  1. รับผลิตกระเป๋าตาม Order เป็นสินค้าที่กิจการฯ มุ่งเน้นในการขยายตลาดตามแผนงานนี้มากที่สุด เนื่องจากเป็นสินค้าที่กำลังได้รับความสนใจจากลูกค้าทั่วไป ทั้งบริษัท ห้างร้านต่างๆ และเป็นสินคาที่กิจการมีความเชี่ยวชาญในการเข้าหาช่องทางการทำตลาดได้ดี จึงทำให้มีการตอบรับ Order เข้ามากและจะต้องมีเงินทุนในการสั่งซื้อวัตถุดิบเพื่อรองรับ Order ในปริมาณที่มากขึ้น รวมถึงความเข้าใจในรูปแบบและแนวทางในการใช้งานของลูกค้า ประกอบกับเป็นสินค้าที่มีผลกำไรค่อนข้างสูง
  2. ผลิตและจำหน่าย กระเป๋า ตามกระแสนิยม เป็นสินค้าที่เน้นการจำหน่ายขายส่งในปริมาณจำนวนๆ และมีการขายปลีกทั่วไป ตามแผงร้านค้าของกิจการฯ ซึ่งรูปแบบสินค้าเป็นสินค้าตามความนิยมของลูกค้า ซึ่งจะมีการผลิตสินค้าออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ตามรูปแบบต่างๆ รวมทั้งคิดออกแบบใหม่ๆ ออกสู่ตลาดและวัดกระแสความต้องการตามยอดขายของแต่ละแบบ ซึ่งจะต้องสำรวจตลาดและเช็คกระแสความ